Hiểu lầm tai hại khi tắt hẳn ứng dụng trên iPhone và smartphone Android
Đóng một ứng dụng, tức là bạn đang xóa nó khỏi bộ nhớ, buộc nó phải tải lại từ đầu trong lần kích hoạt tiếp theo.
Source: 24h.com.vn